LỜI THƯA ĐẦU XUÂN CANH TÝ

LỜI THƯA ĐẦU XUÂN CANH TÝ

 Kính gửi Quý khách hàng, Quý Đối tác của Quality Travel!

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, Công ty lữ hành Quality Travel xin gửi lời chúc một năm mới An Khang Thịnh Vượng tới toàn thể Quý khách hàng, Quý Đối tác. Cũng nhân dịp này, chúng tôi xin bày tỏ lời cám ơn tới toàn thể Quý khách hàng, Quý Đối tác, những người bạn quý mến đã tin tưởng và đồng hành cùng Quality Travel trong suốt năm vừa qua. Qua sự đồng hành của Quý khách, Quality Travel đã có được nhiều trải nghiệm sâu sắc và nhiều tình bạn chân thành với thật nhiều những người bạn mới.

Kính thưa Quý khách.

Năm Canh Tý 2020 đến với chúng ta thật đủ đầy ấm cúng trong tình thân, đoàn tụ cùng gia đình, bè bạn. Dù có đi, có ở bốn phương trời, thì Tết cổ truyền luôn đánh thức trái tim người Việt trên toàn thế giới cùng hướng về cội nguồn. Quality Travel tin rằng, vào giây phút giao thừa, hàng trăm triệu người Việt chúng ta đều cúi mình trước bàn thờ tổ tiên, tưởng nhớ tới ông bà, nguồn cội, và trong chúng ta đều hân hoan một niềm tự hào: Chúng ta là người Việt Nam.

Xuân Canh Tý 2020 tới trên đất nước chúng ta cũng kèm theo vài thiên tượng diễn hóa kỳ dị và chưa vui. Như thời tiết có mưa rào, mưa đá… kèm lốc xoáy ở nhiều nơi trong đêm Giao thừa và ngày đầu năm mới. Những tin tức về dịch cúm cũng khiến tất cả chúng ta lo lắng. Và nhiều người trong chúng ta đã phải cắt bỏ nhiều chương trình du lịch, du xuân trong nước và ngoài nước, chịu những thiệt hại về tài chính cũng như về tinh thần. Quality Travel cũng chịu những thiệt hại như các bạn bè khách hàng, đối tác của mình, như thế. Và từ nơi sâu thẳm, chúng tôi xin được nói lời chia sẻ, cũng như những lời động viên từ tình bạn, để cùng nhau sát cánh bước qua khó khăn, hướng tới điều thiện lành, bền vững trong tương lai.

Kính thưa Quý khách hàng, Quý Đối tác!

Ngày nay, trên thế giới, ngành du lịch không chỉ là một ngành kinh tế đơn thuần. Mà du lịch đã trở thành một hoạt động sống, nhân văn của nhân loại. Du lịch khiến con người từ các chủng tộc khác nhau xích lại gần nhau trong tình nhân loại. Sự phát triển của công nghệ thông tin đã giúp cải thiện nhiều điều kiện cho kinh tế xã hội, nhưng dường như công nghệ lại đẩy xa con người ra khỏi nhau. Thế giới ảo không thể thay thế được một cái bắt tay nồng ấm tình người, một chuyến đi trên du thuyền cùng nhau, hay một cơ hội được ngồi bên nhau, thưởng thức một món ăn, một ly rượu vang, một cốc bia…

Một thế giới ảo qua sách báo điện tử, qua ảnh, video… trên mạng xã hội, không thể thay thế một chuyến hành hương trực tiếp tới các địa điểm tâm linh, tới các viện bảo tàng, di tích lịch sử, tới các khu nghỉ dưỡng… Và du lịch, bên cạnh là một ngành kinh tế, còn là cầu nối nhân văn đó cho con người, chính là các Quý khách hàng, Quý Đối tác.

Trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, ngành du lịch sẽ vươn lên để phát triển và bảo tồn tính bền vững. Du lịch vừa là cầu nối nhân văn cho con người, vừa thực hiện công tác giáo dục bảo vệ môi trường, cũng như văn hóa bản địa, vừa nắm bắt và đáp ứng những xu thế tiêu dùng mới của khách hàng, nhờ vào sự trợ giúp của công nghệ thông tin.

Quality Travel là một doanh nghiệp dịch vụ trong ngành du lịch, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện mình, và tiến bước theo chiến lược đó. Ngoài ra, Quality Travel còn mơ ước xây dựng được một Hệ sinh thái Quality Travel, nơi mà các đối tác, các khách hàng, cùng chúng tôi, sẽ làm nên một chuỗi giá trị, và cùng nhau chia sẻ lợi ích. Và thương hiệu Quality Travel sẽ trở thành một giá trị.

Một lần nữa Quality Travel xin được cảm ơn tất cả. Chúc một mùa xuân mới an vui, thịnh vượng. Và hẹn gặp lại tất cả Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong những chuyến du ngoạn mới của năm Canh Tý.

    Đại Diện Công Ty                                                                     Quality Travel          

                                               

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *