GIẤY PHÉP LỮ HÀNH QUỐC TẾ

GIẤY PHÉP LỮ HÀNH QUỐC TẾCHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNGTHÔNG TIN SỞ HỮU CHÍNH THỨC:CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN QUANG TIẾN – QUALITY TRAVEL

Địa chỉ : Phòng 1202 – Tòa nhà 27 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tour : (+84-4) 3 636 9889 / Vé: (+84-4) 3 636 9790 / Fax: (+84-4) 3 636 7578
Hotline : 090 346 5858
Email : manager@qualitytravel.com.vn
: info@qualitytravel.com.vn
Giấy phép ĐKKD : 0101766714-002 Do Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20/7/2012
Người đại diện : Ông Nguyễn Tiến Bình

 

CÁC DỊCH VỤ CỦA QUALITY TRAVEL:

QUALITY TRAVEL hiện đang phục vụ khách hàng qua các dịch vụ chính:

– Dịch vụ du lịch trong nước

QUALITY TRAVEL tổ chức tour tới hầu hết những điểm đến du lịch nổi tiếng trên tất cả mọi miền đất nước với giá cả rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhập những điểm đến mới lạ, chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm bổ ích giúp cho hành trình khám phá miền đất mới của bạn thêm hoàn hảo.

– Dịch vụ du lịch nước ngoài

Song song với phát triển du lịch trong nước, QUALITY TRAVEL từng bước giới thiệu đến khách hàng các chương trình du lịch nước ngoài. Chúng tôi tự hào tổ chức thành công nhiều đoàn tour đi Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Hoa Kỳ…Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên tư vấn và hỗ trợ xin passport, visa, đặt vé máy bay…giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cho các thủ tục khi du lịch nước ngoài. Nhờ vậy, tỷ lệ xin visa luôn cao, khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tại QUALITY TRAVEL.

– Tổ chức sự kiện

Thông qua hoạt tổ chức sự kiện, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới đến với khách hàng của mình. Các hoạt động tổ chức sự kiện như lễ ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, triển lãm,… ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây.QUALITY TRAVEL với thế mạnh là đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm đã tổ chức thành công các hoạt động sự kiện kết hợp du lịch cho nhiều đoàn khách, giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả.

– MICE (Du lịch kết hợp hội nghị)

MICE là loại hình du lịch được rất nhiều nước đẩy mạnh phát triển, vì giá trị của loại dịch vụ này lớn hơn rất nhiều so với du lịch cá nhân hay du lịch nhóm.QUALITY TRAVEL là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch MICE với nhiều loại hình đa dạng và chi phí hợp lí. Sự thành công của mỗi hoạt động MICE không chỉ tạo ra giá trị sản phẩm ngay tại thời điểm diễn ra mà còn góp phần nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp trong thời gian sau.

– Teambuilding

Các chương trình Teambuilding do QUALITY TRAVEL tổ chức dành cho nhiều đối tượng khác nhau như Teambuilding dành cho lãnh đạo, Teambuilding dành cho nhân viên, Teambuilding dành cho các thành viên thuộc các tổ chức gắn kết cộng đồng, Teambuilding cho học sinh…

– Đại lý vé máy bay

QUALITY TRAVEL là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Với nhiều hình thức lựa chọn như bán vé tại chỗ, đăng kí qua điện thoại, qua mạng internet….khách hàng luôn hài lòng ở dịch vụ vé máy bay do chúng tôi hỗ trợ.Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên cập nhật các hành trình bay giảm giá, siêu tiết kiệm… giúp khách hàng đặt mua vé với chi phí thấp nhất.

GIÁ CẢ CÁC DỊCH VỤ:

Với mỗi dịch vụ được giới thiệu trên website QUALITY TRAVEL đều được đính kèm giá (niêm yết bằng Việt Nam đồng). Một số dịch vụ chưa có giá (ghi: “Liên hệ”), quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của QUALITY TRAVEL để được hỗ trợ thêm.QUALITY TRAVEL cam kết thanh toán với mức giá hợp lý nhất đối với tất cả các loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Hiện nay QUALITY TRAVEL đang sử dụng ba hình thức thanh toán chủ yếu sau:

1.     Thanh toán trực tiếp:

1.1. Thu tiền tận nhà miễn phí: Nếu Quý khách ở nội thành Hà Nội, nhân viên của QUALITY TRAVEL sẽ đến tận nơi để nhận tiền.

1.2. Thanh toán trực tiếp tại công ty.     

2.     Chuyển khoản

  • Chủ tài khoản: Chi nhánh Công ty Cổ phần Quang Tiến – Quality Travel
  • Số tài khoản: 19022343663689 – Techcombank – CN Hoàng Quốc Việt

QUY ĐỊNH CHUNG:

1.     Trách nhiệm của người sử dụng:

Khi truy cập vào trang web này, bạn đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. QUALITY TRAVEL không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

2.     Về nội dung trên trang web: Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp cho bạn một cách trung thực như bản thân sự việc. QUALITY TRAVEL và các bên liên quan không bảo đảm, hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Nột dung trên website được cung cấp vì lợi ích của cộng đồng và có tính phi thương mại. Các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên website này với mục đích thương mại mà không có sự ưng thuận của QUALITY TRAVEL bằng văn bản.

3.     Về bản quyền: QUALITY TRAVEL là chủ bản quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung, và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của QUALITY TRAVEL. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của QUALITY TRAVEL.

4.     Về việc sử dụng thông tin: Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên website này nếu không được phép. Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được bảo vệ. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng với mục đích, liên lạc với bạn để thông báo các thông tin cập nhật của QUALITY TRAVEL như việc xác nhận đặt tour, khuyến mại qua email hoặc bưu điện. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngoài trang web QUALITY TRAVEL.

5.     Về việc tải dữ liệu: Nếu bạn tải về máy những hình ảnh, dữ liệu từ trang này, thì hình ảnh, dữ liệu tải sẽ thuộc bản quyền của QUALITY TRAVEL và cho phép bạn sử dụng. Bạn không được sở hữu những hình ảnh, dữ liệu đã tải và QUALITY TRAVEL không nhượng quyền cho bạn.

6.     Thay đổi nội dung: QUALITY TRAVEL giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin hợp pháp vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

7.     Liên kết với các trang khác: Mặc dù trang web này có thể được liên kết với những trang khác, QUALITY TRAVEL không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ phi điều này được nêu ra rõ ràng. Khi truy cập vào trang web bạn phải hiểu và chấp nhận rằng QUALITY TRAVEL không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết với trang QUALITY TRAVEL và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang liên kết.

8.     Đưa thông tin lên trang web: Bạn không được đưa lên (đặc biệt trong mục bình luận tour), hoặc chuyển tải lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. QUALITY TRAVEL và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do bạn tải lên trang web.

9.     Luật áp dụng: Mọi hoạt động phát sinh từ trang web có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp Việt Nam và toà án Tp. Hồ Chí Minh. Và bạn phải đồng ý tuân theo các điều khoản riêng của các toà án này.