CÔ TÔ CON KHÔNG DẤU CHÂN NGƯỜI…

Quality Travel – Đến với quần đảo Cô Tô ở Vân Đồn, Quảng Ninh,chúng ta không thể bỏ lỡ cơ hội sang đảo Cô Tô Con, nơi không có cư dân sinh sống.

Chúng ta sẽ cảm nhận cảm giác được làm Robinson trên hoang đảo, ngay trên chính quê hương Việt Nam.

Đảo Cô Tô con cách Cô Tô lớn hơn một km. Khách du lịch không cần phải xin giấy phép, và có thể thuê tàu gỗ đi ra đảo này với thời gian di chuyển khoảng 25 – 30 phút.

Trên tàu đi ra đảo, khách du lịch có thể ngắm những rạn san hô, rong biển, những đàn cá bơi lội tung tăng dưới làn nước biển trong veo.

Do không có dân cư sinh sống, lại cách xa đảo trung tâm nên những bãi cát trên đảo Cô Tô con rất hoang sơ.

Cô Tô Con sở hữu bãi biển đẹp nhất quần đảo Cô Tô. Bãi cát trắng trải dài bao quanh đảo như một chuỗi vòng ngọc trai quanh cổ mỹ nhân. Đôi chỗ có những bãi đá nổi điểm xuyết vào cảnh mênh mông của biển, của cát.

Vào những khi trời chiều đầy mây, những đám mây viền cam, đầy vẻ mê hoặc. Ghé Cô Tô Con một chiều nắng cuối ngày, vừa qua đi những gắt gao ngày hạ cháy, gợi cho người ta những phút bình an.

Biển biếc Cô Tô Con lúc hoàng hôn đầy vẻ quyến rũ. Khi vạn vật đã chuyển mình sang sắc vàng cam, in hình lên nền trời như bức tranh thủy mặc, cũng là lúc phô bày toàn vẻ hoàng hôn ảo diệu ở nơi đây.

Tới đây chúng ta có thể thử cảm giác ngủ lều trên bãi biển, ăn tối trên bờ cát, một cảm giác rất thú vị cho những người từ lâu ôm giấc mộng Robinson trên đảo hoang.

Quality Travel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *