SẮC MÀU NAM PHI

Quality Travel – Nam Phi là đất nước mà văn hóa có sự hòa trộn đặc sắc giữa văn hóa bản địa châu Phi và văn hóa châu Âu. Bởi thế, lễ hội của quốc gia này có những nét độc đáo, hiếm có.

 

Lễ hội nghệ thuật quốc gia diễn ra mười ngày trong tháng 7, chắc chắn là lễ hội nghệ thuật lâu đời nhất, lớn nhất và nổi tiếng nhất của đất nước Nam Phi. Lễ hội là một bữa tiệc của sân khấu, âm nhạc, khiêu vũ và phim ảnh đậm “chất” Nam Phi.

Mặc dù có thời tiết giá lạnh vào mùa đông, thị trấn ven biển Knysna trở nên sống động trong 10 ngày của tháng 7. Đó là lúc Knysna Oyster Festival được tổ chức ở Nam Phi. Các sàn nhà hàng sẽ tràn ngập du khách với hương vị hàu, bánh ngọc trai, các cuộc đua ngựa và các môn thể thao khác cùng hơn 100 sự kiện liên tục.

Ferksburg Cherry festival thu hút hơn 20.000 du khách đến thị trấn nhỏ Ficksburg ở Free State mỗi năm, là một trong những lễ hội dài nhất ở Nam Phi, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1969. Bạn có thể tham gia vào việc muối anh đào và nếm anh đào, để xem màn trình diễn ngựa Friesian.

Hàng năm, vào đầu mùa xuân, lễ hội cá voi Hermanus  được tổ chức bởi sự xuất hiện của loài cá voi. Ngay phía Nam của Walker Bay, Hermanus là nơi những sinh vật to lớn kết thúc hành trình dài của để giao phối. Với một số lượng du khách đến để chứng kiến ​​sự kiện tự nhiên tuyệt vời này, nó có ý nghĩa may mắn với những người chứng kiến.

Làng Karoo của Hoàng tử Albert nằm trong một thung lũng màu mỡ gần dãy núi Swartberg là nơi có khí hậu lý tưởng để trồng ô liu. Lễ kỷ niệm là sự tôn vinh của người dân về ô liu địa phương được tổ chức . Theo những người sành ăn thực phẩm chế biến từ oliu, hai ngày ở làng Karoo là trải nghiệm tuyệt vời với những món đồ thủ công, lịch sử và nền văn hóa.

Quality Travel ( Sưu Tầm )

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *