Hàng không quốc gia Singapore – Singapore Airlines

Hãng hàng không quốc gia Singapore – Singapore Airlines

1. Giới Thiệu:

Hãng hàng không quốc gia Singapore – Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia Singapore, có trung tâm vận hành đầu não được đặt tại sân bay quốc tế Changi. Singapore Airlines có một vị thế vững mạnh trong thị trường Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á và khu vực Thái Bình Dương. Chuyên cung cấp các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, điều hành hai chuyến bay thẳng thương mại dài nhất thế giới từ Singapore đến Los Angeles và Newark. Hãng cũng sở hữu hàng không con là : SilkAir và là hãng hàng không duy nhất trên thế giới sở hữu sớm nhất Airbus A380 với 10 chiếc máy bay hiện có.

 

Hãng hàng không quốc gia Singapore – Singapore Airlines là khách hàng đầu tiên của chiếc máy bay Airbus A380 – hiện nay là chiếc máy bay trung chuyển hành khách lớn nhất thế giới. Hãng hàng không uy tín này là một trong 15 hãng hàng không lớn nhất thế giới về doanh thu khách hàng tính trên cây số, xếp thứ 10 về số lượng khách quốc tế và được công bố bởi Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế là hãng hàng không lớn thứ 02 trên thế giới dựa trên vốn thị trường có giá trị là 14 tỷ đô la Mỹ (theo thống kê ngày 15 tháng 12 năm 2010).

Logo hãng hàng không quốc gia Singapore – Singapore Airline

Hãng hàng không quốc gia Singapore – Singapore Airlines là nhà vận chuyển hàng không của quốc gia Singapore. Hãng được ra đời vào năm 1947 với tên cũ là Malaysia Airlines và đặt trụ sở đầu tiên ở cảng hàng không Quốc tế Changi. Tính đến nay, hãng đã có trên 67 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa. Hãng đang sở hữu trên 100 phi cơ tân tiến nhất và đang mở đường bay dài nhất trong ngành hàng không thế giới từ Singapore đến Los Angeles.

Nhờ chiến lược định hướng phát triển và mở rộng phân khúc thị trường, Hãng hàng không quốc gia Singapore – Singapore Airlines đã và đang đạt được nhiều thành tích nổi bật. Theo đó, hãng đang nắm giữ vị trí thứ nhì trong bảng xếp hạng các hãng hàng không lớn nhất toàn cầu. Với chất lượng đạt chuẩn 5 sao, hãng cũng là một trong thành viên nổi bật của liên minh hàng không Star Alliance.

Dịch vụ đạt chuẩn 5 sao của hãng hàng không quốc gia Singapore – Singapore Airlines

2. Đường Bay Của Hãng hàng không quốc gia Singapore –  Singapore Airlines

Từ trụ sở chính ở quốc đảo của mình; Singapore Airlines đã vươn mình khai thác các không phận ở khắp các thành phố lớn trên thế giới. Hiện hãng đã đặt chi nhánh và mở rộng liên kết đến các trung tâm hàng không lớn thuộc khu vực Los Angeles; San Francisco; Bắc Kinh; Hồng Kong; Nhật Bản; Nga; Anh; Australia; Việt Nam; Thái Lan; … Hiện số lượng điểm đến của hãng đã lên đến con số 60; phi cơ của Singapore Airlines đã được phép đáp xuống hơn 30 quốc gia trải đều trong 5 châu lục.
Tại thị trường Việt Nam, hãng đã đặt cơ sở và khai thác phổ biến tuyến đường quốc tế có điểm khởi hành từ cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội) và phi trường Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).
Singapore Airlines bán vé máy bay đi Thái Lan; vé máy bay đi Malaysia; vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Úc; vé máy bay đi Mỹ;… và vé giá rẻ bay trực tiếp từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay đi Singapore; vé máy bay đi Bangkok; vé máy bay đi Kuala Lumpur, Penang; vé máy bay đi Hong Kong, Phuket, Koh Samui; Phnom Penh, vé máy bay đi Jakarta; vé máy bay đi Tokyo, Seoul, Manila; vé máy bay đi Bali, vé máy bay đi Đài Bắc; vé máy bay đi Bắc Kinh; Quảng Châu, Thượng Hải, vé máy bay đi Sydney, Brisbane; vé máy bay đi Melbourne, Perth, Auckland, Malé, Mumbai, Delhi, Bangalore,\; vé máy bay di San Francisco; vé máy bay đi New York, Munich, Zurich, London, Frankfurt, và Istanbul.

3. Hạng Vé Và Điều Kiện Giá Vé

Tùy từng chặng bay, Singapore Airlines sẽ có 4 hạng ghế để phục vụ quý khách :

Hạng Suites

Hạng First Class

Hạng Bussiness

Hạng Economy

4. Dịch Vụ Chuyến Bay

   Quy định hành lý

Mỗi người khách sẽ được phép mang trung bình 01 kiện hành lý ký gửi. Trọng lượng của kiện hành lý này không được vượt quá 23kg. Về hành lý xách tay, bạn nên tuân thủ mang đúng 01 kiện, trọng lượng cũng không được vượt quá 07kg.

Riêng các chuyến bay đường dài đến Mỹ, quý khách hàng được phép ký gửi đến 02 kiện hành lý, mỗi kiện phải nhẹ hơn hoặc bằng 23kg.

   Phục vụ đồ ăn

Hãng hàng không quốc gia Singapore – Singapore Airlines cung cấp một mảng rộng các lựa chọn thức ăn trên mỗi chuyến bay. Món ăn địa phương thường được phục vụ trên các chuyến bay của mình; chẳng hạn như Kyo-Kaiseki; Shi Quan Shi Mei; và các bữa ăn Shahi Thali sẵn cho hành khách hạng nhất trên chuyến bay đến Nhật Bản; Trung Quốc và Ấn Độ.

Singapore Airlines cung cấp menu đa dạng trên mỗi chuyến bay

SIA cũng đã giới thiệu một chương trình ẩm thực địa phương Fare Popular cung cấp địa phương yêu thích cho hành khách trong tất cả các lớp học bay từ các điểm đến chính được lựa chọn.

Họ đã xuất bản một cuốn sách nấu ăn trong năm 2010 có tựa đề, Above & Beyond:. Bộ sưu tập các Bí quyết từ Singapore Airlines Culinary Bảng điều chỉnh

Kinh doanh và lớp đầu tiên hành khách cũng có thể chọn để sử dụng “Book Cook” dịch vụ trên một số chuyến bay; nơi các món ăn cụ thể có thể được lựa chọn trước từ một thực đơn phong phú hơn.

6. QualityTravel – phòng vé uy tín và chất lượng :

Để sở tấm ticket của Hãng hàng không quốc gia Singapore – Singapore Airline không khó. Với hệ thống booker chuyên nghiệp; nhanh chóng và tiện lợi; tại Quality Travel quý khách có thể thỏa sức lựa chọn hành trình bay đi quốc tế hoặc nội địa mà không cần mất nhiều thời gian.
Luôn cam kết giá vé rẻ nhất đến tay quý khách hàng. Dịch vụ chất lượng và uy tín là những điều Quality Travel luôn đặt lên hàng đầu.
Với chúng tôi, sự hài lòng sau mỗi chặng bay là động lực phát triển và mục tiêu hoạt động của Quality Travel.
Mọi chi tiết xin liên hệ : http://qualitytravel.com.vn/
Hotline:Ms Ngoc:  024.3636.9790 – 0898575858
Wellcome to Quality Travel !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *